ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

กวางโจว Baishishengye เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว ศูนย์กลางการค้าชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเป็นผู้ค้ามืออาชีพที่ขายส่งและขายปลีกอุปกรณ์เสริมเครื่องจักรวิศวกรรมระดับไฮเอนด์นำเข้าและในประเทศต่างๆนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เรายึดมั่นในแนวคิดการบริการเสมอว่า "ลูกค้ารายแรก นวัตกรรมเชิงปฏิบัติ ผลประโยชน์ร่วมกัน ความร่วมมือแบบ win-win" และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพที่สามารถให้บริการลูกค้าด้วยรถขุดอย่างเต็มรูปแบบ อุปกรณ์เสริม การสนับสนุนทางเทคนิคของระบบ และบริการหลังการขายที่ทันเวลาและมีน้ำใจมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ R&D และสถาปัตยกรรมการบริการขององค์กร ทำลายประเพณี สร้างสรรค์รูปแบบการขาย เติมเต็มห่วงโซ่บริการก่อนการขาย กลางการขาย และหลังการขาย เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และปรับให้เข้ากับตลาด พัฒนารอบด้าน มีความเป็นมืออาชีพ มีความเป็นมืออาชีพ!
ผลิตภัณฑ์หลัก: ชุดซ่อมซีลน้ำมันไฮดรอลิกที่มีความแม่นยำสูงโดยมีแบรนด์ระดับไฮเอนด์ของ MASUYO เป็นแกนหลัก ชิ้นส่วนบำรุงรักษารถขุดแบบครบชุด อุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนไฮดรอลิก และชุดประกอบ!


วิสัยทัศน์ของบริษัท: กวางโจว Baishishengye เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co., Ltd. เพื่อนร่วมงานทั้งหมด เต็มใจที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเก่าและใหม่ส่วนใหญ่และเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรม ค้นหาจุดร่วม สร้างความยอดเยี่ยมร่วมกัน!!

จีน Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในปี 2013,Guangzhou Baishishengye Machinery Equipment Co., s ถูกจัดตั้งขึ้นในเมืองกวางโจว

 

ในปี 2559, Guangzhou Baishishengye Machinery Equipment Co. , เข้าร่วมนิทรรศการ 2016 Germany Bauma และนิทรรศการ Shanghai Bauma 2016

 

ในปี 2560ก่อตั้งแผนกขาย แผนกคลังสินค้า แผนกจัดซื้อ และเราปฏิบัติหน้าที่และเป็นมืออาชีพมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ในปี 2560, Guangzhou Baishishengye Machinery Equipment Co. มีส่วนร่วมใน 2017 Beijing Construction Machinery Exhibition

 

ในปี 2018, ปั๊มไฮดรอลิกสำหรับรถขุด, ชิ้นส่วนไฮดรอลิก, การประกอบไดรฟ์สุดท้าย, การประกอบมอเตอร์สวิง, กล่องเกียร์เดินทาง, กระปุกเกียร์แบบสวิงและชิ้นส่วนกระปุก ฯลฯ กลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักของเรา

 

ในปี 2018, Guangzhou Baishishengye Machinery Equipment Co. มีส่วนร่วมใน 2018 Shanghai Bauma Exhibition และนิทรรศการ Brazil M&T EXPO 2018

 

ในปี 2019,Guangzhou Baishishengye Machinery Equipment Co. เข้าร่วมในประเทศเยอรมนี Bauma 2019 MUNICH

จีน Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

จีน Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd Guangzhou BSSY Machinery Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 500000-6000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%